Đèn Sự Cố

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đèn sự cố là thiết bị cần thiết và quan trọng để đảm bảo ánh sáng đầy đủ cho mọi người trong trường hợp khẩn cấp tại toà nhà, chung cư và khách sạn


Đèn sự cố là một thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống PCCC .Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và chính hãng ? Bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ ở bài viết phía dưới đây nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn đèn sự cố

Để chọn mua đèn báo sự cố phù hợp cho khu vực sử dụng cũng như đạt tiêu chuẩn thi công thì bạn cần chú ý những điều sau khi tiến hành lắp đặt.
- Tiêu chuẩn sản xuất

Tiêu chuẩn sản xuất của đèn chiếu sáng sự cố
Tiêu chuẩn sản xuất của đèn chiếu sáng sự cố

Tiêu chuẩn sản xuất của đèn chiếu sáng Không phải bất cứ loại đèn nào cũng đạt tiêu chuẩn sản xuất. Tất cả các sản phẩm trên thị trường khi được lưu hành và sử dụng trong các tòa nhà cần phải đạt được những yêu cầu sau. Trước hết, đèn chiếu sáng cần đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và những tem mác hàng hóa theo quy định của pháp luật cần có đầy đủ trên sản phẩm. Bên cạnh đó, những thông tin trên cổng sản phẩm bao gồm chỉ số CRI, chỉ số và độ duy trì quang thông, tuổi thọ cần được dán rõ ràng trên các mẫu đèn báo. Thêm nữa, thiết bị đèn báo này cần phải đạt tiêu chuẩn trong quá trình chế tạo sản xuất cũng như được giám sát chặt chẽ khi thử nghiệm mẫu tại cơ sở sản xuất.
- Tiêu chuẩn khoảng cách đèn

Khoảng cách lắp đặt đèn cho đèn báo sự cố
Khoảng cách lắp đặt đèn cho đèn báo sự cố

Với từng loại đèn với mức công suất khác nhau, chúng ta sẽ có các cách sắp xếp chúng với một khoảng cách phù hợp nhất định. Với những loại đèn exit từ 3W đến 10W thì khoảng cách là 1m2, công suất 12 đến 14W khoảng cách sẽ là 1m4, khoảng cách của có công suất 18 - 20W là 1m6 và với công suất lớn hơn trên 24W thì sắp xếp ở khoảng cách 2m. Bên cạnh đó, bạn cần nghiên cứu thật kỹ địa hình khu vực như khoảng cách tường, độ khuất của vị trí lắp để tiến hành lắp đặt một cách hợp lý nhất.
- Những lưu ý lắp đèn báo 

Các lưu ý lắp đặt đèn báo sự cố
Các lưu ý lắp đặt đèn báo sự cố

- Đặt tại cầu thang thoát hiểm và lối đi vào cửa thoát hiểm. - Đặt đèn chiếu sáng sự cố tại những nơi không có ánh sáng và chiều cao trên 1m5. - Lắp đặt đèn báo sự cố tại khu vực có diện tích trên 100m2.

Những mẫu đèn báo sự cố phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có một số dòng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những sản phẩm gì ngay dưới đây:
Đèn chiếu sáng sự cố Kentom KT - 750

Đèn chiếu sáng sự cố KENTOM KT-750
Đèn chiếu sáng Kentom KT - 750

- Đèn chiếu sáng Kentom KT - 750 là sản phẩm tiện ích và an toàn với người sử dụng. Đèn có khả năng tự bật sáng trong vòng 2 giờ đồng hồ khi mất điện. Thêm vào đó, ánh sáng của đèn không gây chói lóa, đảm bảo được độ nhìn xung quanh. Đèn KT - 750 có lớp vỏ nhựa cao cấp được bọc bên ngoài giúp sản phẩm chống ẩm và bền bỉ. Thêm vào đó, sản phẩm vô cùng nhỏ gọn dễ dàng cầm và di chuyển. Hiện nay giá đèn sự cố này được bán với giá 390.000 - 430.000 VNĐ trên thị trường.
Đèn chiếu sáng sự cố Kentom KT - 403

Đèn sự cố chiếu sáng KENTOM KT-403
Đèn chiếu sáng KT - 403

Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà phục vụ cho việc PCCC đảm bảo tính an toàn. Sản phẩm có bề ngoài nhỏ gọn với phần thân cứng cáp với 2 đèn mắt ếch to giúp cho ánh sáng được tỏa ra rộng hơn.

Đèn sự cố mắt ếch sử dụng chip High Power Led giúp cho ánh sáng hoạt động được tốt khi gặp trục trặc Thêm vào đó, loại đèn này còn sử dụng được liên tục trong vòng 4 giờ đồng hồ, giúp cho người trong tòa nhà tìm được lối thoát nhanh chóng.

Địa chỉ cung cấp đèn sự cố giá rẻ chất lượng

Hùng Gia Phát - công ty chuyên cung cấp thiết bị PCCC chất lượng Công ty TNHH TM-DV PCCC Hùng Gia Phát chuyên cung cấp các thiết bị đèn báo sự cố chất lượng, giá rẻ. Với mong muốn hỗ trợ cũng như ngăn ngừa, giảm thiểu các tai nạn cháy nổ trong tòa nhà, công ty Hùng Gia Phát luôn đem đến cho quý khách hàng các trang thiết bị - dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ tốt cho công cuộc PCCC. Đội ngũ nhân viên tại Hùng Gia Phát đều là những cán bộ có kinh nghiệm trong lĩnh vực, nhiệt tình cũng như lắng nghe nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra giải pháp và giá đèn chiếu sáng phù hợp với mong muốn.

Thêm vào đó, khi mua sản phẩm đèn mắt ếch thoát hiểm tại Hùng Gia Phát, khách hàng sẽ được nhận chính sách bảo hành và cam kết. Mọi dịch vụ đều đảm bảo sự uy tín, sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn trong PCCC và có nguồn gốc rõ ràng…

Bên trên là những thông tin về đèn sự cố mà bạn nên biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được các lưu ý khi sử dụng đèn chiếu sáng thoát hiểm cũng như biết thêm được một số mẫu sản phẩm phổ biến. Và hãy liên hệ ngay tới công ty PCCC Hùng Gia Phát để được tư vấn cũng như báo giá đèn chiếu sáng sự cố ngay hôm nay.

0941 900 114