Giới thiệu về PCCC Hùng Gia Phát

Dear Quý Khách Hàng,

Chào mừng quý khách hàng đã đến với website pccchunggiaphat.com.vn!

Lời đầu tiên cho phép toàn thể CÔNG TY TNHH TM – DV PCCC HÙNG GIA PHÁT gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến quý khách hàng. Chúc quý khách luôn thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống!

I. Tầm Nhìn

Theo quy luật khách quan, khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nguy cơ xảy ra cháy, cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản ngày càng tăng.
Cháy có thể xảy ra bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào khi có đủ các yếu tố và điều kiện gây cháy. Khi sự cháy xảy ra không kiểm soát được có thể gây thiệt hại về người, tài sản, ô nhiễm môi trường; ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh, đến môi trường đầu tư, an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.
Phòng cháy và chữa cháy là hoạt động mang tính xã hội sâu sắc, có liên quan mật thiết đến mọi hoạt động của đời sống xã hội, của mỗi gia đình và mỗi người dân. Trong đó phòng cháy có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ hoặc hạn chế các điều kiện và nguyên nhân gây cháy, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy xảy ra và thiệt hại do cháy gây ra; góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân, bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của đời sống xã hội, của mỗi gia đình, đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội, phục vụ đặc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Do đó, Luật Phòng cháy và chữa cháy quy định; Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trên lãnh thổ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong Phòng cháy lấy phòng ngừa là chính; phải tích cực và chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy xảy ra và thiệt hại do cháy gây ra.

II. SỨ MỆNH

Với tầm quan trọng của Phòng cháy và chữa cháy đối với hoạt động sản xuất, đời sống, an sinh xã hội. Chúng tôi – CÔNG TY TNHH TM DV PCCC HÙNG GIA PHÁT được thành lập với sứ mệnh góp phần cung cấp tới Quý cơ quan, tổ chức, Quý khách hàng những trang thiết bị tốt – dịch vụ chất lượng cao để phục vụ tốt công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Ngăn ngừa, giảm thiểu tới mức tối đa nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Góp phần hạn chế tối đa các thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra. Tạo ra những giá trị cốt lõi, góp phần đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của đời sống xã hội, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với đội ngũ Cán bộ, Công nhân viên có kỹ thuật tốt, có kinh nghiệm – lành nghề, tận tình chúng tôi tin rằng sẽ mang tới Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất cao, dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Tổng quan về hoạt động của CÔNG TY TNHH TM DV PCCC HÙNG GIA PHÁT

CÔNG TY TNHH TM DV PCCC HÙNG GIA PHÁT là nhà phân phối thiết bị PCCC chuyên nghiệp sở hữu hơn 100 chuyên gia và hàng trăm nhân viên với tinh thần làm việc không mệt mỏi luôn mong muốn cống hiến tất cả công sức cho mạng lưới PCCC quốc gia.

Hơn 8 năm hoạt động, tính đến nay PCCC Hùng Gia Phát đã ghi dấu ấn mạnh tại tất cả các tỉnh thành, và hiện đang là đối tác tin cậy của các chủ thầu xây dựng, các cơ quan trường học, bệnh viện, chung cư, nhà cao tầng, khách hàng cá nhân,… Nơi đâu có mầm mống cháy nổ, nơi đó có sự xuất hiện của công ty.

AN TOÀN ĐỂ PHÁT TRIỂN

PCCC Hùng Gia Phát có những thế mạnh như:

NẠP BÌNH BÌNH PCCC
Nạp sạc sỉ, lẻ các loại bình chữa cháy ( CO2, Bột BC – ABC, Bọt Foam…).
Tân trang, sữa chữa, thay thế linh kiện các loại bình chữa cháy cũ.
HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG – CHỮA CHÁY VÁCH TƯỜNG – TỰ ĐỘNG
– Tư vấn thiết kế – Tư vấn giám sát hệ thống PCCC
– Thi công lắp đặt hệ thống PCCC ( Hệ thống chữa cháy, hệ thống báo cháy)
– Nạp sạc, bảo dưỡng định kỳ bình chữa cháy
– Sửa chữa hệ thống PCCC (Báo cháy, chữa cháy, trạm bơm)
– Thi công lắp đặt hệ thống chống sét
– Kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư PCCC
BUÔN BÁN THIẾT BỊ PCCC.
– Cung cấp đầy đủ các loại trang thiết bị PCCC nhập khẩu giá rẻ, chất lượng
– Các thiết bị PCCC thông dụng như bình chữa cháy, vòi chữa cháy, van góc, tủ..v..v
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ CAM KẾT.
– Mọi sản phẩm, dịch vụ đều được bảo hành đầy đủ và uy tín.
Cam kết chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO-CQ, kiểm định chất lượng…
– Chúng tôi luôn tự đặt mình ở vị trí của Quý khách hàng để phục vụ Quý khách hàng, tạo niềm tin hợp tác lâu dài – ổn định.
BẤT KỂ KHI NÀO QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN, HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Thân ái, đoàn kết, hợp tác cùng nhau phát triển.

CÔNG TY TNHH TM – DV PCCC HÙNG GIA PHÁT

Địa chỉ: – Trụ sở: 432 Quốc lộ 1A, KP2, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

VPĐD: 225 Hoàng Bất Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

CN Bình Dương: 19/5 Thuận An Hòa, P. An Phú, TP.Thuận An, BD

Hotline: 0941900114 Bảo (Mr.)
Email: kd@pccchunggiaphat.com.vn
Website:pccchunggiaphat.com.vn