Phụ Kiện PCCC

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Phụ kiện PCCC là những thiết bị cần thiết để việc công tác phòng cháy chữa cháy hoạt động hiệu quả. Nhờ đó mà hệ thống chữa cháy mới phát huy được tối đa công dụng của chúng. 


Thiết bị phụ kiện PCCC là gì?

Phụ kiện PCCC là các vật dụng đi kèm chung với hệ thống chữa cháy, trong đó có cả mặt nạ phòng độc. Nhóm phụ kiện ống PCCC như vòi, van, đầu phun chữa cháy, cùng phụ kiện bình chữa cháy như đồng hồ áp suất. Với mỗi bộ phòng cháy chữa cháy tốt và đúng quy định còn có thêm các phụ kiện như sau:

- Bóng ném chữa cháy
- Búa thoát hiểm
- Giá treo bình chữa cháy
- Kệ để bình chữa cháy
- Kim thu sét
- Rìu PCCC
- Tủ đứng
Trong đó, mỗi phụ kiện sẽ mang đến những công dụng khác nhau, nhưng toàn bộ các vật liệu đều có chung tác dụng bảo vệ an toàn tính mạng cho con người. Bên cạnh đó, chúng còn giúp bảo quản chiếc bình chữa cháy tốt nhất.

Bóng-ném-chữa-cháy-AFO
Bóng Ném Chữa Cháy AFO

Công dụng của thiết bị phụ kiện PCCC

Một bình chữa cháy được cho là hoàn chỉnh khi chúng có đầy và đủ các phụ kiện PCCC. Nếu như không có những vật dụng chữa cháy thì chiếc bình không thể hoàn thành tốt vai trò của mình.

Thông thường, các phụ kiện bình chữa cháy là nhóm chính, sẽ đi kèm với bình khi người dùng mua. Với mục đích cho các chức năng của bình chữa cháy như dập tắt đám cháy hiệu quả và kịp thời nhất.

Đảm bảo hệ thống chữa cháy tốt nhất
Đảm bảo hệ thống chữa cháy tốt nhất

Thế nhưng, trong suốt quá trình sử dụng, nhóm phụ kiện này có thể sẽ gặp phải tình trạng hư hỏng. Chính vì thế mà công dụng của nhóm vật dụng như tủ đứng, giá treo và móc treo, kệ để bình chữa cháy được phát huy hết công năng của mình. Công dụng của chúng là bảo quản, phòng tránh không những cho phụ kiện PCCC chính. Mà phụ kiện PCCC còn hỗ trợ người dùng tránh khói độc của đám cháy như mặt nạ chống độc.

Ngoài ra, công dụng của những phụ kiện này có thể giúp tăng diện tích và nâng cao tính thẩm mỹ của nơi đặt hệ thống chữa cháy. Đồng thời chúng góp phần đảm bảo đúng theo quy định do pháp luật ban hành về các yêu cầu của hệ thống này.

Lưu ý khi dùng thiết bị phụ kiện PCCC

Trong khi đặt và sử dụng các phụ kiện PCCC bạn phải đặc biệt quan tâm đến các lưu ý sau:

Giữ sản phẩm nơi khô ráo
Giữ sản phẩm nơi khô ráo

- Để các phụ kiện ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.
- Đặt hệ thống PCCC theo đúng như quy định của luật phòng cháy chữa cháy do nhà nước ban hành.
- Thường xuyên kiểm tra chức năng của từng phụ kiện, để đánh giá khả năng hoạt động của chúng, nếu hư nên thay còn không thì cứ giữ nguyên.
- Lắp ráp các phụ kiện khớp với công năng sử dụng, phòng trường hợp lắp sai vị trí có thể dẫn đến các hậu quả xấu xảy ra. Chẳng hạn như bình chữa cháy không hoạt động hay nặng hơn là cháy nổ.

Địa chỉ bán phụ kiện PCCC chất lượng

Hùng Gia Phát là địa chỉ bán phụ kiện PCCC chất lượng với giá cả rất phải chăng. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực PCCC, chúng tôi tự hào là người bạn đáng tin cậy của khách hàng trong khu vực và các tỉnh thành của Việt Nam.

PCCC HÙNG GIA PHÁT
PCCC HÙNG GIA PHÁT

Chúng tôi có đầy đủ tất cả các thiết bị và phụ kiện của hệ thống PCCC bao gồm bình chữa cháy, van, vòi xịt, đầu phun, búa thoát hiểm…. Hùng Gia Phát cam kết đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Trước khi hàng đến tay người dùng, sẽ trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chức năng và chất lượng của phụ kiện PCCC. Để đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận về sản phẩm đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước.

Một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình,vui vẻ và thông thạo hết các thông tin của sản phẩm. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích về cách dùng, bảo quản và lưu ý khi dùng sản phẩm.

Nhân viên kỹ thuật lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lắp đặt hệ thống PCCC tại nhà khi có yêu cầu. Đặc biệt, tất cả các tình huống có thể xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng được Hùng Gia Phát xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.

Khi bạn mua hàng tại công ty chúng tôi, sẽ được nhận chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất thị trường lên đến hơn 12 tháng. Không những thế, khách hàng còn được tham gia vào chính sách bảo trì, bảo dưỡng trọn gói miễn phí 100%. Các chính sách trả hàng và giao hàng cũng được Hùng Gia Phát áp dụng hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng. Nhằm tạo sự hài lòng tuyệt đối về công ty và phụ kiện PCCC mà khách hàng muốn sử dụng.

Để nhận được bảng giá phụ kiện PCCC tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với PCCC Hùng Gia Phát. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lập tức phản hồi để tư vấn và hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

0941 900 114