Nhà cung cấp bơm bình phòng cháy chữa cháy

Nhà cung cấp bơm bình phòng cháy chữa cháy của đơn vị PCCC Hùng Gia Phát được tin dùng hiện nay hãy cũng tìm hiểu vì sao trong bài viết này nhé.Hỏa hoạn là một vấn nạn nghiêm trọng và xảy ra với số lượng không hề nhỏ hàng năm. Những thiệt hại về người và tài sản do các đám cháy gây ra là vô cùng lớn. Do vậy để chủ động trong việc pccc bạn nên trang bị những sản phẩm như bình chữa cháy tiện lợi. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng các sản phẩm này cần được bảo dưỡng và nạp bình chữa cháy. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nhà cung cấp bơm bình phòng cháy chữa cháy
Nhà cung cấp bơm bình phòng cháy chữa cháy

Nhà cung cấp bơm bình phòng cháy chữa cháy

Bình chữa cháy là một trong những sản phẩm của xã hội hiện đại với những công dụng to lớn. Những đám cháy bất ngờ sẽ được xử lý và giảm bớt nhờ các tính năng ưu việt của bình chữa cháy. Thực trạng hiện nay cho thấy việc chú trọng bảo dưỡng, bơm bình chữa cháy sẽ đảm bảo được chất lượng sử dụng. Bạn đừng nên chủ quan và nghĩ rằng bình chưa sử dụng sẽ còn tác dụng và có thể để lâu dài. Sự thật là mỗi bình chữa cháy có kết cấu khác nhau và được tạo nên bởi các chất chữa cháy. Vì thế chúng đều có hạn sử dụng và sẽ không còn tác dụng nếu để trong thời gian dài.

>>> Xem thêm sản phẩm có thể bạn quan tâm: các loại bình chữa cháy

Khi hết hạn sử dụng bình sẽ không thể dập tắt được các đám cháy như mong muốn. Mỗi bình chữa cháy đều có tem nhãn dán trên vỏ bình do nhà cung cấp trang bị và phải theo tiêu chuẩn của pccc. Nhãn dán trên các bình chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về mỗi sản phẩm. Theo quy định pccc thời hạn bơm bình phòng cháy chữa cháy là 12 tháng đối với bình mới 100% và 6 tháng đối với các bình đã qua sử dụng. Vì thế bạn nên chú trọng tới vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Tiêu chuẩn kiểm tra định kỳ đối với bình chữa cháy là 1 năm/lần và đối với các bình bột là khi đồng hồ hiển thị kim về vạch đỏ. Đối với những khu vực yêu cầu độ an toàn tuyệt đối về cháy nổ như kho dầu… thì cần bảo dưỡng từ 6 tháng/lần. Đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng ở trạng thái chủ động. Không nên sử dụng bình cũ được tái chế; bình mua về cần trải qua khâu kiểm định chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi thông tin kỹ thuật đều được ghi trên vỏ bình tương ứng với thông tin kiểm tra.

Extinval 1

Nhà cung cấp bơm bình phòng cháy chữa cháy tại PCCC Hùng Gia Phát giá rẻ

Hiện nay trên thị trường thật không khó để tìm được nhà cung cấp bơm bình phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín có dịch vụ chất lượng và giá thành ưu đãi hợp lý. PCCC Hùng Gia Phát với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn là nơi bạn nên quan tâm. Với trang thiết bị hiện đại cùng số lượng khách hàng đông đảo; PCCC Hùng Gia Phát đang dần khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Dịch vụ bơm bình phòng cháy chữa cháy của Hùng Gia Phát được phân phối trên toàn quốc. Chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm tại đây luôn được kiểm định an toàn; dịch vụ nạp sạc bình chất lượng theo tiêu chuẩn pccc. Ngoài ra khách hàng được hỗ trợ đổi cũ lấy mới hay được mượn bình khi phải sử dụng dịch vụ với số lượng lớn.

Khi sử dụng dịch vụ của PCCC Hùng Gia Phát khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình; được đưa ra các giải pháp phù hợp để xử lý và bảo dưỡng sản phẩm. Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường; chế độ bảo trì bảo dưỡng dài hạn; phục vụ tận tâm và chu đáo với khách hàng. Để đăng ký sử dụng dịch vụ bơm bình phòng cháy chữa cháy xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915 64 2323 Bảo (Mr.)

Email: kd@pccchunggiaphat.com.vn

Website:pccchunggiaphat.com.vn

Xem đường đi đến PCCC Hùng Gia Phát tại đây 

 

Trả lời