Bình chữa cháy MFZ4 là gì? Những điều cần biết về MFZ4

Bình chữa cháy MFZ4 là gì? Có nên sử dụng bình chữa cháy MFZ4 không? Cấu tạo của bình chữa cháy MFZ4? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Với nhu cầu sử dụng của khách hàng, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện đa dạng các loại thiết bị và vật dụng phòng cháy chữa cháy tiện nghi, hiệu quả. Đặc biệt, bình chữa cháy MFZ4 đang là vật dụng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Vậy bình chữa cháy MFZ4 là gì? Có nên sử dụng sản phẩm bình chữa cháy MFZ4 không? Cùng theo dõi bài viết về bình chữa cháy MFZ4 dưới đây nhé!

Bình chữa cháy MFZ4 là gì?

Bình chữa cháy MFZ4 là gì, Có nên sử dụng sản phẩm này không
Bình chữa cháy MFZ4 là gì, Có nên sử dụng sản phẩm này không

Bình chữa cháy MFZ4 là một trong số những loại bình chữa cháy chuyên dụng, có chất lượng tốt hiện nay. Khác với những sản phẩm bình chữa cháy thông thường, bình chữa cháy MFZ4 được sản xuất và thiết kế phần trong theo dạng bột. Khí chữa cháy được nạp trực tiếp vào bình bột của bình chữa cháy MFZ4 mà không cần thông qua bình khí đẩy riêng.

Sản phẩm bình chữa cháy MFZ4 thường được khách hàng chọn mua và sử dụng ở những môi trường như công ty, trường học, hộ gia đình,… Với kích thước 13,6 × 43 nhỏ gọn, bình chữa cháy MFZ4 được sử dụng linh hoạt và hiệu quả trong cuộc sống chúng ta.

Cấu tạo của bình chữa cháy MFZ4

Cấu tạo cơ bản của bình chữa cháy MFZ4
Cấu tạo cơ bản của bình chữa cháy MFZ4

Bình chữa cháy MFZ4 có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính gồm: Phía ngoài là vòi phun, cò bóp, chốt kẽm, đồng hồ đo áp và vỏ bình. Mỗi cấu tạo của bình chữa cháy MFZ4 đều được sản xuất với nguyên vật liệu cao cấp, bền lâu với thời gian dài. Do đó chúng vừa đảm bảo chất lượng vừa có độ bền cao, cùng tính an toàn tối ưu khi sử dụng.

Vỏ bình chữa cháy MFZ4 có hình trụ đứng, được sơn màu đỏ tươi khá nổi bật và dễ nhận diện. Bên trên vỏ bình có phần cụm van gắn trực tiếp trên phía nắp đậy của bình chữa cháy MFZ4. Ngoài ra, van khóa bình chữa cháy MFZ4 được thiết kế theo dạng van bóp giữ phần khí phun, rất an toàn và dễ sử dụng. 

Thành phần chính của bình chữa cháy MFZ4

Sau giải đáp cho câu hỏi bình chữa cháy MFZ4 là gì và cấu tạo của sản phẩm này, chắc hẳn thành phần chính bình chữa cháy MFZ4 sẽ là thông tin mà khách hàng quan tâm hơn cả. Bình chữa cháy MFZ4 có 3 thành phần chính là bột dùng chữa cháy, ống dẫn và khí đẩy trong bình.

Đối với bột chữa cháy có trong thân bình chữa cháy MFZ4, loại bột này có màu trắng sáng và mịn, có khả năng dập tắt những đám cháy chất lỏng và chất rắn hiệu quả. Khí đẩy trong bình chữa cháy MFZ4 hòa vào phần bột chữa cháy và tạo ra một dạng hỗn hợp chữa cháy chuyên dụng. Phần hỗn hợp chữa cháy này được đưa ra môi trường nhờ ống dẫn mềm, chịu nhiệt tốt.

>>> Xem thêm dịch vụ : lắp đặt hệ thống báo cháy

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng bình chữa cháy MFZ4

Qua thông tin bình chữa cháy MFZ4 là gì, cấu tạo, thành phần bên trong đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vậy cần sử dụng ra sao để có được hiệu quả tốt nhất. Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng bình chữa cháy MFZ4 là thông tin bạn đọc cần quan tâm tới. 

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy MFZ4

Địa chỉ cung cấp ảnh hưởng đến chất lượng bình chữa cháy MFZ4
Địa chỉ cung cấp ảnh hưởng đến chất lượng bình chữa cháy MFZ4

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy MFZ4 là lưu ý đầu tiên khi khách hàng chọn mua và sử dụng sản phẩm này. Địa chỉ cung cấp chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và báo giá bình chữa cháy MFZ4.

Nếu địa chỉ cung cấp bạn lựa chọn nhập bán những sản phẩm hàng giả, không có xuất xứ rõ ràng thì chất lượng sản phẩm bình chữa cháy MFZ4 của bạn sẽ kém chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm bình chữa cháy MFZ4 uy tín, có nguồn gốc nhập bán rõ ràng và công khai.

Báo giá bình chữa cháy MFZ4

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bình chữa cháy MFZ4 với mức báo giá có sự chênh lệch cao, thấp khác nhau. Khi chọn mua và sử dụng bình chữa cháy MFZ4, khách hàng cần phải lưu ý đến báo giá của dòng sản phẩm này.

Để có thể lựa chọn được một sản phẩm bình chữa cháy MFZ4 chất lượng, báo giá hợp lý thì khách hàng nên tham khảo thông tin và báo giá chung của nhà sản xuất trước khi chọn mua. Tùy vào từng thời điểm, mức báo giá sản phẩm bình chữa cháy MFZ4 trên thị trường sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

Khoảng cách giữ bình chữa cháy MFZ4

Tuân thủ khoảng cách giữ bình chữa cháy MFZ4 tối thiểu để đảm bảo an toàn
Tuân thủ khoảng cách giữ bình chữa cháy MFZ4 tối thiểu để đảm bảo an toàn

Khoảng cách giữ bình chữa cháy MFZ4 ở hiện trường cháy tối thiểu là 1,5m. Nếu người sử dụng tiếp cận hiện trường cháy mà không đảm bảo được khoảng cách giữ bình tối thiểu, bình chữa cháy MFZ4 có thể gặp phải những sự cố phát sinh, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó, khi sử dụng bình chữa cháy MFZ4, người sử dụng cần đảm bảo được khoảng cách giữ bình tối thiểu.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi bình chữa cháy MFZ4 là gì và những thông tin cơ bản về sản phẩm này cho bạn đọc tham khảo. Qua đó, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức và hiểu biết cần thiết về bình chữa cháy MFZ4. 

Xem đường đi đến PCCC Hùng Gia Phát tại đây

Trả lời